Tin tức

Hằng năm, cứ mỗi độ tết đến, xuân về, nhân dân ta – con cháu của các vua Hùng, từ miền ngược đến miền xuôi lại nô nức, hồ hởi mua lá dong, xay đỗ, ngâm gạo gói bánh chưng để thờ cúng tổ tiên cũng là để thưởng thức hương vị đặc biệt cổ truyên của dân tộc. Trong không khí ấy, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo Đông Triều, sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các thầy, các cô các bậc phụ huynh và các em học sinh. Sáng ngày 07/02/2018,Trường THCS Bình Khê tổ chức hoạt động trải nghiệm "gói bánh chưng xanh, trao tặng yêu thương"

Hôm nay: Thứ hai, ngày 19 / 02 / 2018

Tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2017-2018

Vùng Tuyển sinh: Học sinh có Hộ khẩu thường trú tại xã Bình Khê
Hồ sơ tuyển sinh: Đơn xin dự tuyển; Giấy khai sinh (bản sao hợp lệ); Học bạ cấp tiểu học (bản chính); Giấy chứng nhận ưu tiên, KK
Hình Thức tuyển sinh: Xét tuyển
Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 02/06/2017 đến hết ngày 30/07/2017