Xuất bản thông tin

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại trường THCS Bình Khê

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại trường THCS Bình Khê


Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã Bình Khê, Nghị quyết Đại hội chi bộ trường THCS Bình Khê về việc phát triển Đảng viên. Chiều ngày 19 tháng 11năm 2013, Chi bộ trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho ba quần chúng là Trịnh Quang Hưng, Đặng Thị Thái Hương và Hoàng Thị Giang.
 Đến dự buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Phạm Văn Kiên – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên xã Bình Khê, đồng chí Ngô Thị Phin- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.
Đồng chí Trịnh Quang Hưng, Đặng Thị Thái Hương và Hoàng Thị Giang là những quần chúng ưu tú được đồng nghiệp và học trò quý mến. Ngày hôm nay, vinh dự và tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh ba đồng chí đã không giấu nổi xúc động và tự hào. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp đồng chí Trịnh Quang Hưng, Đặng Thị Thái Hương và Hoàng Thị Giang  đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí  Ngô Thị Phin – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng Đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời  phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị vượt qua những khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. 
 
Một số hình ảnh trong buổi kết nạp Đảng viên mới:                                                                 
                                                                                                                                      
Đ/c Ngô Thị Phin-Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đ/c Trịnh Quang Hưng                
Đ/c Ngô Thị Phin-Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đ/c Đặng Thị Thái Hương          Đ/c Phạm Văn Kiên-Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên xã Bình Khê phát biểu chỉ đạo buổi lễ
 
Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, bài Quốc ca, Quốc tế ca được vang lên hùng tráng.
                                                                                                    Quang Hưng