Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ và luân chuyển công tác.

Trường THCS Bình Khê tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ và luân chuyển công tác.

Sáng nay, ngày 30 tháng 12 năm 2015, Trường THCS Bình Khê tổ chức buổi gặp mặt, chia tay 4 đ/c Nguyễn Thị Chuyên, Nguyễn Thị Khen, Nguyễn Thị Dinh, Hoàng Thị Sang được nghỉ hưu theo chế độ và đ/c Phạm Văn Thịnh luân chuyển công tác.

        Về dự buổi gặp mặt, chia tay có cô Lê Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể hội đồng sư phạm và đại diện các em học sinh trường THCS Bình Khê…

         Sau lời phát biểu tri ân của cô Đặng Thị Thái Hương – phụ trách nữ công Công đoàn nhà trường về những thành tích cống hiến của các đồng chí với những năm tháng sống, gắn bó và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của xã Bình Khê là những lời phát biểu, những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ nhưng đầy ắp tình cảm của đại diện các tổ chuyên môn, Ban cha mẹ học sinh, đại diện tập thể hội học sinh nhà trường…Đặc biệt, những lời phát biểu chan chứa tình yêu thương của các thế hệ học trò trường THCS Bình Khê đã dành cho các cô giáo về nghỉ hưu trước khi chia tay nhà trường. Các cô sẽ luôn là tấm gương sáng cho tập thể sư phạm trường THCS Bình Khê và các thế hệ học sinh học tập, noi theo.

Các em học sinh tặng quà lưu niệm cho các thầy cô…

         Trong lời nghẹn ngào xúc động, không thể giấu những giọt lệ trước tình cảm của các cấp, các ngành, các đơn vị, các bậc phụ huynh, … và các em học sinh yêu quý, cô giáo Nguyễn Thị Chuyên đã cảm ơn các anh lãnh đạo chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị….các em học sinh đã dành sự quan tâm giúp đỡ, tình cảm thắm thiết yêu thương cho cô trong quá trình làm công tác giảng dạy cũng như thời gian làm công tác giảng dạy trường THCS Bình Khê.

Các đ/c tổ viên tổ Văn-Sử-GDCD chụp ảnh lưu niệm với 3 đ/c về nghỉ hưu.

         Nhân buổi gặp mặt này, đ/c Lê Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các đ/c giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ và luân chuyển công tác lời cảm ơn, lòng cảm phục và niềm kính trọng sâu sắc trước những đóng góp của các đ/c trong suốt những năm gắn bó với mái trường THCS Bình Khê thân yêu. 

Đ/c Lê Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chuucs mừng các đ/c giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ và luân chuyển công tác

      Buổi gặp mặt chia tay đầy ấn tượng. Những lời tâm sự của anh chị em đầy tình cảm, những giọng ca, tiếng hát được cất lên đã làm ấm lòng, làm cho buổi gặp mặt chia tay càng thêm ấm áp, càng thêm thân thương.

 

 

 

Quang Hưng