Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê tổ chức Ngoại khóa “Ngày hội sử dụng tiếng Anh”

Trường THCS Bình Khê tổ chức Ngoại khóa “Ngày hội sử dụng tiếng Anh”


                Thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014 của Trường THCS Bình Khê , ngày 05/12/2013 tổ Sinh–Hóa–Địa–Ngoại ngữ trường THCS Bình Khê tổ chức “Ngày hội sử dụng tiếng Anh”. Đến dự có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí giáo viên và toàn thể học sinh trường THCS Bình Khê.

“Ngày hội sử dụng Tiếng Anh” được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho học sinh giao lưu, học tập, sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp để từ đó tạo động lực thúc đẩy và có thái độ tích cực thêm yêu thích môn học tiếng Anh, từng bước vượt qua quan niệm tiếng Anh là môn học khó. Đồng thời, đây là điều kiện để giáo viên tham gia tích cực, tăng tính sáng tạo trong tổ chức các hoạt động sử dụng tiếng Anh, làm quen với cách thức tổ chức các hoạt động cho câu lạc bộ ngoại ngữ.
            Ngày hội được tổ chức dưới hình thức đó là cuộc thi của các đội thuộc 4 khối lớp  với hai phần thi: Thi năng khiếu (hát, múa hoặc diễn tiểu phẩm bằng tiếng Anh) và thi hiểu biết. Qua cuộc thi đã thể hiện được sự chuẩn bị công phu và tinh thần luyện tập của các đội. Các đội đã mang đến hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bằng Tiếng Anh cũng như thể hiên được khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình qua các phần thi. Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã lựa chọn đươc Giải Nhất thuộc về Đội thi của Khối 6, Giải Nhì thuộc về Khối 8, hai đội Khối 7,9 đồng Giải Ba.
Sự thành công của Ngày hội là công sức và trí tuệ của tập thể giáo viên trường THCS Bình Khê nói chung và tổ Tiếng Anh nói riêng cùng toàn thể học sinh tham gia vào Ngày hội, đó là phần thưởng quý giá ngoài kết quả thi đua mà mỗi đội đạt được. Ngày hội khép lại nhưng dư  âm còn vang vọng, hứa hẹn năm sau và các năm tới sẽ đem lại nhiều khí thế, đem lại niềm vui bổ ích cho học sinh. 
Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội:
Phần thi hiểu biết của đội thi Khối 6
Tiểu phẩm “Cây vú sữa” được diễn bằng tiếng Anh của đội thi Khối 7
Tiết mục hát “My bonnie lies over the ocean” của đội thi Khối 9
Phần thi hái hoa dân chủ dành cho khán giả.
Phần thi kể chuyện bằng tiếng Anh tác phẩm “Trí khôn của ta đây” của em Ngô Thị Thanh Nhàn
Cô Ngô Thị Phin-Hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng cho các đội thi.
                                                                                       Quang Hưng