Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê tổng kết đợt thi đua "Mừng Đảng - Mừng xuân - Tiến bước lên Đoàn"

Trường THCS Bình Khê tổng kết đợt thi đua "Mừng Đảng - Mừng xuân - Tiến bước lên Đoàn"


Sau bốn tuần tích cực thi đua sôi nổi. Sáng nay, ngày 31 tháng 03 năm 2014, Trường THCS Bình Khê đã tổng kết đợt thi đua "Mừng Đảng - Mừng xuân - Tiến bước lên Đoàn"
 
Cô Ngô Thị Phin – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các lớp đạt giải
 
Qua đợt thi đua, phát động từ ngày (24/02-23/03/2014) Liên đội trường THCS Bình Khê đã thu được những kết quả đáng tự hào. Tập thể có nhiều  “Giờ học tốt” : Giải Nhất (6A, 7D, 8E, 9D): Giải Nhì (6B, 6C, 7C, 8A, 9E): Giải Ba (6E, 7A, 8B, 9A)
Đặc biệt đã có 148 học sinh đạt thành tích trong phong trào hái 12 điểm 8 trở lên, không có điểm dưới 5. Học sinh hái được nhiều hoa điểm tốt nhất trường là em Phan Thị Hồng Nhung – đều là học sinh lớp 8A với 25 điểm.
Các tập thể lớp và những học sinh tiêu biểu có thành tích trong phong trào thi đua hái nhiều “ Hoa điểm tốt, giờ học tốt” được nhà trường cổ vũ, động viên, khen thưởng và khích lệ nêu gương sáng cho học sinh toàn trường noi theo.
Ngoài ra Liên đội nhà trường còn tuyên dương các tập thể lớp đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc  tham gia vào Hội thi “Rung chuông vàng”.
Hi vọng rằng, ở đợt thi đua tiếp theo các em sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa những “Hoa điểm tốt, giờ học tốt”để làm vui lòng cha mẹ, thầy cô và tô điểm cho trường THCS Bình Khê ngày càng thêm rực rỡ.
                                                                              
                                                                                            Quang Hưng