Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê với cuộc thi Violympic cấp Huyện năm học 2013-2014

Trường THCS Bình Khê với cuộc thi Violympic cấp Huyện năm học 2013-2014


Căn cứ vào Công văn số 770/PGD&ĐT ngày 30/12/2013 của Phòng Giáo dục và Đào tạo “Về việc triển khai thi giải toán qua internet dành cho học sinh Tiểu học và THCS, năm học 2013-2014’Sáng ngày 25-27/3/2014, Phòng GD&ĐT huyện Đông triều đã tổ chức thi Giải toán qua mạng internet vòng thi cấp Huyện năm học 2013-2014 cho học sinh các trường Tiểu học và THCS tại 6 điểm thi, trong đó trường THCS Bình Khê là một trong 6 điểm thi.
                                                    Các thí sinh nghiêm túc làm bài
Tại điểm thi trường THCS Bình Khê có sự tham gia dự thi của 16 học sinh khối lớp 9 đến từ các trường THCS Bình Khê, THCS Tràng Lương, THCS An Sinh cùng với 16 học sinh khối lớp 5 đến từ các trường TH Bình Khê I, TH Bình Khê II, TH Tràng Lương, TH An Sinh .Do có sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức nên cuộc thi diễn ra an toàn, theo đúng quy định và đạt chất lượng cao. Tham gia cuộc thi cấp huyện năm nay trường THCS Bình Khê có 4 học sinh tham gia dự thi. Đây là những thí sinh xuất sắc đã vượt qua  kỳ thi cấp trường. Và đã có 2 học sinh của nhà trường xuất sắc đạt được 240 điểm đó là em Nguyễn Nam Khánh lớp 9A và em Vũ Thị Đào lớp 9B.
Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt đội ngũ các thầy giáo cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Thông qua cuộc thi nhằm gây hứng thú và nâng cao chất lượng học tập môn Toán, tạo ra môi trường thân thiện để học sinh giao lưu học tập tích cực, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các em có khả năng về môn Toán.
 
 
                            Quang Hưng