Asset Publisher

Chi bộ trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Chi bộ trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã Bình Khê, Nghị quyết Đại hội chi bộ trường THCS Bình Khê về việc phát triển Đảng viên. Chiều nay, ngày 9 tháng 02 năm 2017, Chi bộ trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Trương Thị Hương.

        Đến dự buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Lê Thị Kim Oanh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

                                                                       Toàn cảnh buổi Lễ

         Đồng chí Trương Thị Hương là quần chúng ưu tú được đồng nghiệp và học trò quý mến. Ngày hôm nay, vinh dự và tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí đã không giấu nổi xúc động và tự hào. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp đồng chí Trương Thị Hương đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

       Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí  Lê Thị Kim Oanh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng Đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời  phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị vượt qua những khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. 

Đ/c Lê Thị Kim Oanh-Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đ/c Trương Thị Hương

       Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, bài Quốc ca, Quốc tế ca được vang lên hùng tráng.

CTV Quang Hưng