Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường THCS Bình Khê năm học 2017-2018.

Thực hiện Công văn số 901/PGD&ĐT ngày 06/9/2017 của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018, sáng nay ngày 16 tháng 10 năm 2017, trường THCS Bình Khê long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động nhằm phát huy và tập trung trí tuệ tập thể tìm ra các giải pháp tốt nhất để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm cơ bản của nhà trường góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017- 2018 của ngành giáo dục Thị xã Đông Triều.

Toàn cảnh Hội nghị.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm- Phó phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; đồng chí Nguyễn Thị Tám - Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê; bác Nguyễn Văn Hưng – Trưởng ban CMHS nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, bình đẳng và dân chủ, đồng chí Lê Thị Kim Oanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Tiếp theo Hội nghị được nghe báo cáo Kết quả các phong trào thi đua năm học 2016-2017 và phương hướng thực hiện các phong trào thi đua năm học 2017-2018 do đồng chí Lê Thị Thu Khuyên - Chủ tịch công đoàn trình bày. Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2016-2017 và kế hoạch hoạt động năm học 2017-2018 do đồng chí Thân Ngọc Khơi – Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày. Hội nghị còn được nghe ý kiến tham luận của đại diện các tổ Văn - Sử - GDCD, tổ Toán - Lý- Công nghệ, tổ Sinh- Hóa - Địa -Ngoại ngữ ....Tiếp đó Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 3 đ/c: Bùi Thị Thanh Xuân, Trương Thị Hương, Nguyễn Thị Thủy.

Hội nghị cũng là dịp để nhà trường tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua nhằm động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực hơn, cố gắng hơn nữa, góp phần nâng cao qui mô và chất lượng của nhà trường trong năm học 2017 - 2018.

Đến dự Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tám Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê và đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm- Phó phòng Giáo dục và Đào tạo thị đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng Hội nghị và phát biểu ý kiến khích lệ, động viên nhà trường cần phát huy hơn nữa những mặt mạnh, tích cực, khắc phục những mặt còn hạn chế để chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm học 2017 -2018 kết thúc với sự nhất trí, đồng lòng của tập thể CB, giáo viên, nhân viên nhà trường, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Lê Thị Kim Oanh– Hiệu trưởng nhà trường trình bày trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Đ/c Lê Thị Thu Khuyên - Chủ tịch công đoàn trình bày  báo cáo Kết quả các phong trào thi đua năm học 2016-2017 và phương hướng thực hiện các phong trào thi đua năm học 2017-2018.

Đ/c Thân Ngọc Khơi – Trưởng ban thanh tra nhân dânbáo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2016-2017 và kế hoạch hoạt động năm học 2017-2018.

Các cán bộ, viên chức, lao động trường THCS Bình Khê bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019.

Đ/c Nguyễn Thị Tám - Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Đ/c Phạm Thị Thanh Tâm- Phó phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã trao thưởng cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Đ/c Phạm Thị Thanh Tâm- Phó phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Đ/c Lê Thị Kim Oanh– Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Lê Thị Thu Khuyên - Chủ tịch công đoàn ký cam kết thi đua.

CTV  Quang Hưng