Hội thi tuyên truyền giáo dục ATGT cụm 3 năm học 2012-2013

Thực hiện kế hoạch số 655/PGD & ĐT ngày 16/10/2012 của Phòng GD & ĐT huyện Đông Triều về việc chỉ đạo các trường, cụm trường trong huyện tổ chức hội thi tuyên truyền giáo dục ATGT năm học 2012-2013. Hôm nay, ngày 11/11/2012 tại Hội trường UBND xã Bình Khê các trường Tiểu học, THCS cụm III long trọng tổ chức "Hội thi tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông" Về dự Hội thi có BGH, giáo viên và học sinh của 9 đơn vị trường trong cụm III. Các đội tuyển về dự thi đều phải hoàn thành 4 phần thi: Màn chào hỏi, trò chơi vận động, hùng biện, tiểu phẩm tuyên truyền, do đã tổ chức hội thi đạt kết quả cao từ cấp trường. Nên các đội tuyển về dự thi cụm III rất tự tin để đạt thành tích cao trong phần nội dung thi của mình. Kết quả 2 giải nhất thuộc về trường THCS Tràng An, Tiểu học Tràng An,  2 giải nhì thuộc về trường THCS Bình Khê, Tiểu học Tân Việt, các trường Tiểu học Bình Khê I, Bình Khê II, Tràng Lương, và trường THCS Tân Việt, THCS Tràng Lương đạt giải khuyến khích. Thông qua Hội thi các trường Tiểu học, THCS cụm III có cơ hội được giao lưu học tập lẫn nhau, nhân rộng các kinh nghiệm, cách làm hay, mô hình tốt về việc tuyên truyền giáo dục ATGT trong năm học 2012-2013 và những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh hội thi tuyên truyền giáo dục ATGT cụm III

Văn nghệ chào mừng hội thi

Phần thi vận động

Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền