Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê tặng quà tết cho các học sinh nghèo nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Trường THCS Bình Khê tặng quà tết cho các học sinh nghèo nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam. Hôm nay ngày 28/01/2019, BGH nhà trường, công đoàn trường THCS Bình Khê tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

          Phong trào ủng hộ và giúp đỡ học sinh nghèo đã trở thành một trong những hoạt động xã hội thường xuyên của thầy trò trường THCS Bình Khê trong những năm học vừa qua. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm, sự quan tâm đầy trách nhiệm của nhà trường đối với học sinh nghèo nhân dịp tết đến, xuân về đồng thời an ủi, động viên các gia đình cố gắng vượt lên khó khăn để quan tâm, chăm sóc giáo dục các em tạo điều kiện để các em được đến trường vui chơi, học tập cùng bạn bè. 

         Cô Lê Thị Kim Oanh- Hiệu trưởng nhà trường tặng quà tết cho học sinh nghèo.

         Tại buổi lễ, nhà trường đã trao 20 xuất quà cho 20 học sinh nghèo (100.000đ/ suất) với tổng số tiền là 2.000.000đ (được trích từ quỹ nuôi lợn nhân đạo của Liên đội; Đoàn xã Bình Khê tặng 20 kg đường; Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều tặng 02 suất quà (500.000đ/ suất); Nhà trường tặng 20 suất quà trị giá  4.645.000đ… Ngoài ra, tập thể các lớp cũng có thêm nhiều phần quà để trao cho các em học sinh nghèo khác chưa được nhận quà của nhà trường. Đây là tấm lòng của các thầy cô giáo và học sinh của trường THCS Bình Khê. Hi vọng rằng với tấm lòng của các thầy cô và các bạn học sinh trường THCS Bình Khê cùng các Ban ngành và tổ chức hảo tâm sẽ làm cho các em thêm ấm lòng khi Tết đến Xuân về. 

                                                                                       

                                                                                     Quang Hưng