Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019

Trường THCS Bình Khê tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019

Với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong nhà trường ; ngày 25/10/2018 trường THCS Bình Khê đã tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019.

   Nhằm mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong nhà trường:  Ngày 25/10/2018 trường THCS  Bình Khê đã tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019.

   Tham dự Hội thi có các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

    Với lòng yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao các giáo viên tham gia dự thi  luôn nỗ lực phấn đấu để thể hiện khả năng và ý tưởng sư phạm qua từng bài giảng. Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn. Các giáo viên dự thi đều vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học mới trong từng tiết dạy. Đặc biệt giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, phòng học thông minh vào quá trình giảng dạy. Các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.

Một số hình ảnh về hội thi giáo viên giỏi cấp trường

 

 

Hình ảnh Tiết học Ngữ Văn của cô giáo Phạm Thị Thu Huệ

 

Hình ảnh Tiết học Tiếng anh của cô giáo Cao Ngọc Hoa

Hình ảnh trong tiết công nghệ của cô giáo Nguyễn Thị Tâm

Hình ảnh các em học sinh tích cực, chủ động làm việc trong tiết học

       Với thành công từ Hội thi, các thầy cô trường THCS Bình Khê có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, xây dựng ngôi trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

 

                                                                             CTV: Ngọc Anh