Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê tổ chức ngoại khóa “Ngày pháp luật”

Trường THCS Bình Khê tổ chức ngoại khóa “Ngày pháp luật”

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều, ngày 08/11/2014 trường THCS Bình Khê tổ chức ngoại khóa "Ngày pháp luật" năm 2014 với chủ đề: "Toàn dân tích cực tìm hiểu và nghiêm chỉnh thi hành Hiến pháp, pháp luật vì mục tiêu Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh".

Toàn cảnh buổi ngoại khóa

         Buổi ngoại khoá  "Ngày pháp luật" đã thu hút sự tham gia của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Với mục đích tuyên truyền, phổ biến sâu rộng,  nâng cao ý thức chấp hành hiến pháp, pháp luật, bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của công dân cho thầy cô giáo và các em học sinh, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Hiến pháp, pháp luật và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cá nhân.

           Trong các hoạt động "Ngày pháp luật", cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường được nghe tuyên truyền về luật giáo dục, luật an toàn giao thông, tuyên truyền, phổ biến pháp luật về chủ quyền biển đảo, các vấn đề liên quan đến hòa bình, ổn định, an ninh, an toàn, tự do hàng hải và hàng không ở Biển Đông do  cô Ngô Thị Phin-Hiệu trưởng nhà trường truyền đạt. Đặc biệt là phần thi tìm hiểu kiến thức thực hiện văn hóa giao thông của các em học sinh.

Đ/c Ngô Thị Phin - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi ngoại khoá " Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam" năm 2014

         "Ngày pháp luật" đã trở thành hoạt động ngoại khóa đầy ý ngĩa trong công tác giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Buổi ngoại khoá đã thành công tốt đẹp, để lại dư âm và ý nghĩa với mỗi thành viên tham gia, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm thực hiện hiến pháp, pháp luật của thầy và trò trường THCS Bình Khê .

                                                                          Quang Hưng