Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê tổ chức tuyên truyền “Kĩ năng phòng chống xâm hại, bạo lực học đường và đuối nước ở trẻ em”

Trường THCS Bình Khê tổ chức tuyên truyền “Kĩ năng phòng chống xâm hại, bạo lực học đường và đuối nước ở trẻ em”

Thực hiện Công văn 435/PGD&ĐT ngày 09 tháng 05 năm 2018 của Phòng Giáo dục & Đào tạo Đông Triều về việc Tổ chức tuyên truyền "Kĩ năng phòng chống xâm hại, bạo lực học đường và đuối nước ở trẻ em". Sáng nay ngày 23/05/2018, Trường THCS Bình Khê đã tổ chức tuyên truyền "Kĩ năng phòng chống xâm hại, bạo lực học đường và đuối nước ở trẻ em" cho học sinh toàn trường.

           Đến tham dự buổi sinh hoạt có cô Lê Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thế các thầy cô giáo và 535 em học sinh.

          Buổi lễ tuyên truyền nhằm nhấn mạnh vai trò của mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh, trong toàn trường trong nâng cao nhận thức cho giáo viên, học sinh về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Tại buổi lễ, cô Đinh Thị Thúy-Tổ trưởng tổ Sinh-Hóa-Địa đã tuyên truyền về Luật trẻ em, các kiến thức về bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, phòng chống bạo lực ở trẻ em cũng như các kĩ năng phòng tránh đuối nước cho trẻ em: nâng cao nhận thức của học sinh trong việc tuân thủ các quy định về phòng chống đuối nước; kỹ năng sơ cứu đuối nước; khuyến khích học sinh tham gia các lớp huấn luyện kỹ năng bơi; nhắc nhở khuyến cáo các em trên đường từ nhà đến trường, từ trường về nhà và thời gian nghỉ hè tuyệt đối không được chơi, đùa nghịch gần ao, hồ, sông suối, kênh, rạch, hố công trình, nơi tiềm ẩn nguy cơ đuối nước, tự ý hoặc rủ nhau tắm, đi bơi khi không có người lớn đi cùng. 

Cô Đinh Thị Thúy-Tổ trưởng tổ Sinh-Hóa-Địa đã tuyên truyền về Luật trẻ em…

          Tại buổi tuyên truyền hôm nay, nhà trường muốn gửi đến các em học sinh  những kiến thức cần thiết để phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Hi vọng các em học sinh sẽ có một kì nghỉ hè bổ ích.

                                                                                                      CTV Quang Hưng