Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê với các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017)

Trường THCS Bình Khê với các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017)

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều và Đảng ủy xã Bình Khê V/v: Triển khai các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017). Sáng nay, ngày 20/07/2017, BGH trường THCS Bình Khê đã phối kết hợp với các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn xã Bình Khê đi thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, nạn nhân chất độc màu da cam.

        Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) trường THCS Bình Khê đã phối hợp với Đoàn TN xã Bình Khê tổ chức các hoạt động với nội dung "Đền ơn đáp nghĩa" như: Trồng và chăm sóc cây cảnh, thường xuyên vệ sinh Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã Bình Khê và tổ chức lễ viếng Đài tưởng niệm Liệt sĩ. Đồng thời BGH cùng với các cán bộ giáo viên nhà trường đã phối kết hợp với Ban giám hiệu các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn xã Bình Khê đi thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, nạn nhân chất độc màu da cam cho 4 gia đình: Bà Phạm Thị Mái ( thân nhân của liệt sĩ Dương Văn Hồ - thôn Trại Mới A, hi sinh tại chiến trường Gia Lai-Kon Tum), ông Phạm Bá Trai (thương binh 2/4, thôn Trại Mới B), gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Khanh (thôn Đồng Đò, hi sinh năm 1969 tại chiến trường Quảng Trị và ông Lê Trọng Nghĩa (nạn nhân chất độc màu da cam thôn Quảng Mản) với tổng trị giá các xuất quà là 4.350.000đ. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giáo dục truyền thống và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" đối với thế hệ trẻ, đồng thời là sự tri ân của các bạn học sinh đối với sự hy sinh cao cả của các Bác Liệt sĩ và thế hệ cha anh đi trước – những con người đã không tiếc tuổi thanh xuân, xương máu của mình vì độc lập tự do của dân tộc.

     Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/c Lê Thị Kim Oanh (áo tím)-Hiệu trưởng nhà trường cùng với BGH các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn xã Bình Khê đi thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, nạn nhân chất độc màu da cam.

                                                     CTV Quang Hưng