Asset Publisher

Chi bộ trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên.

Chi bộ trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã Bình Khê, Nghị quyết Đại hội chi bộ trường THCS Bình Khê về việc phát triển Đảng viên. Sáng nay, ngày 15 tháng 08 năm 2018, Chi bộ trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng Đỗ Hương Thảo và Phan Thị Thanh Phượng.


        Đến dự buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Lê Thị Kim Oanh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

                                                        Toàn cảnh buổi Lễ

         Đồng chí Đỗ Hương Thảo và Phan Thị Thanh Phượng là 02 quần chúng ưu tú được đồng nghiệp và học trò quý mến. Ngày hôm nay, vinh dự và tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí đã không giấu nổi xúc động và tự hào. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp đồng chí Đỗ Hương Thảo và Phan Thị Thanh Phượng đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

       Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí  Lê Thị Kim Oanh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng Đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời  phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị vượt qua những khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. 

Đ/c Lê Thị Kim Oanh-Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đ/c Đỗ Hương Thảo

Đ/c Lê Thị Kim Oanh-Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đ/c Phan Thị Thanh Phượng

       Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, bài Quốc ca, Quốc tế ca được vang lên hùng tráng.

                                                                                                                  CTV Quang Hưng