Asset Publisher

Chi đoàn trường THCS Bình Khê tổ chức “Lễ kết nạp Đoàn viên mới.”

Chi đoàn trường THCS Bình Khê tổ chức “Lễ kết nạp Đoàn viên mới.”

Chiều nay, ngày 27 tháng 05 năm 2016, Chi đoàn trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ kết nạp cho 11 em học sinh là Đội viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2015-2016.

         Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn Thanh niên năm học 2015 - 2016, nhằm bồi dưỡng nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho Đội viên ưu tú và kết nạp Đội viên ưu tú vào hàng ngũ của Đoàn, xây dựng và củng cố các tổ chức Đoàn trong nhà trường, ngày 27 tháng 05 năm 2016. Ban chấp hành Đoàn trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh .

          Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Văn Đoàn– Phó hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các em Đội viên ưu tú được vinh dự xét chọn kết nạp Đoàn trong dịp này. Thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy cũng tin tưởng và giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trường tiếp tục bồi dưỡng, giáo dục các lớp Đoàn viên để cùng nhau xây dựng nhà trường phát triển bền vững.

       Thay mặt BCH Đoàn xã Bình Khê, đ/c Trần Thị Thanh Xuân– Phó bí thư Đoàn xã phát biểu, căn dặn các bạn đoàn viên mới về ý thức, trách nhiệm của các bạn đoàn viên khi đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao quyết định kết nạp đoàn viên đoàn viên cho 11 em đội viên tiêu biểu .

 Đ/c Trần Thị Thanh Xuân– Phó bí thư Đoàn xã và đ/c Trịnh Quang Hưng – Bí thư Đoàn trường trao Quyết định kết nạp đoàn viên cho 11 em đội viên ưu tú

         Em Võ Thùy Linh– đại diện các em Đội viên được kết nạp đã hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu, học tập và rèn luyện để luôn luôn xứng đáng là người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tiếp tục tham gia nhiệt tình hơn nữa các hoạt động do Đoàn Thanh niên – nhà trường tổ chức.

          Được vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn đội viên, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Các bạn hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, công tác phong trào để tiếp tục khẳng định mình xứng đáng là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

          Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới tại trường THCS Bình Khê đã diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng rất trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

                                                         

                                         Quang Hưng