Asset Publisher

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm 2013 tại trường THCS Bình Khê

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm 2013 tại trường THCS Bình Khê


Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn ngành thực hiện nhiệm vụ năm học, ngày 02/03/2013 tại trường THCS Bình Khê đã diễn ra  Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2012-2013(cụm III gồm THCS Bình Khê và THCS Tràng Lương).

Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở lần này có 22 giáo viên của 2 Trường: THCS Bình Khê và THCS Tràng Lương. Với 44 tiết dạy ở các môn: Ngữ văn, Lịch sử, Ngoại ngữ, Toán, Vật lý, Hóa, Sinh học, Thể dục, GDCD…  Mỗi giáo viên tham gia dạy 2 tiết. Đây là hoạt động chuyên môn bổ ích, là cơ hội để các giáo viên thể hiện tài năng sư phạm của mình. Hai năm một lần, giáo viên được tham gia hội thi nên các giáo viên dự thi lần này đều có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư bài soạn, sử dụng công nghệ thông tin thành thạo; tác phong cũng tự tin, thân thiện, thiết kế bài giảng chu đáo; xử lý tình huống linh hoạt, đổi mới phương pháp dạy học, thể hiện được năng lực chuyên môn... . Các tiết dạy đều được ban giám khảo đánh giá rất cao. Học sinh có ý thức học tập đã góp phần tích cực vào sự thành công của các giáo viên.
Trường THCS Bình Khê có 18 giáo viên tham gia dự thi. Giáo viên cao tuổi nhất là 54 và trẻ nhất là 26 tuổi. Điều này đã khẳng định phong trào thi đua trong nhà trường luôn diễn ra sôi nổi và hiệu quả.
          Kết quả có 21/22 giáo viên tham gia dự thi đạt loại giỏi, hồ sơ tốt. Đây là kết quả tốt đẹp đánh giá sự thành công của hội thi, của giáo viên các trường THCS cụm III.
          Hội thi đã tạo nên không khí thi đua “Dạy tốt – Học tốt” thật sôi nổi cũng là cơ hội để giáo viên các trường được giao lưu, học hỏi, bồi dưỡng năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Đó sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh để các thầy, cô giáo hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ năm học 2012-2013.
        Một số hình ảnh của Hội thi:
 Tiết dạy của cô Trần Thị Oanh
Tiết dạy của cô Đỗ Hương Thảo
Tiết dạy của cô Nguyễn Thị Huyền
Tiết dạy của cô Dương Thị Phượng
                                                                                           CTV Quang Hưng