Asset Publisher

Những ngày đầu năm học mới tại trường THCS Bình Khê

Những ngày đầu năm học mới tại trường THCS Bình Khê

Thực hiện công văn số 532/PGD&ĐT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 -2015, đồng thời nhằm thực hiện tốt cho ngày khai giảng năm học mới, trường THCS Bình Khê đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thu hút học sinh toàn trường tích cực tham gia.

           Năm học 2014 - 2015 trường THCS Bình Khê có 19 lớp với 665 học sinh. Để kịp tiến độ cho năm học mới, thầy và trò trường THCS Bình Khê đã tích cực chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất cho hoạt động dạy học như trang bị thêm một số thiết bị dạy học hiện đại, sắm sửa bàn ghế, sửa sang lại hệ thống điện, sơn mới các phòng học nhà trường nhằm tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực. Đồng thời, các lớp còn được phân công lao động với từng nội dung cụ thể  nhằm tạo cảnh quan sư phạm xanh - sạch - đẹp, qua đó giáo dục tinh thần lao động và ý thức giữ gìn của công cho học sinh.

Học sinh tham gia dọn vệ sinh sân trường

        Trong những ngày đầu tháng 9, nhà trường tổ chức tập dượt khai giảng, văn nghệ... Sự phấn khởi và tinh thần tập thể của học sinh được phát huy khiến cho bầu không khí trước thềm năm học mới càng thêm hân hoan.

         Tập dượt cho ngày Khai giảng

        Với những hoạt động tích cực chuẩn bị cho năm học mới như trên mong rằng, năm học 2014 -2015 của thầy và trò  trường THCS Bình Khê hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành tích.

                    

 

                                                                        Quang Hưng