Asset Publisher

Thầy và trò trường THCS Bình Khê với các hoạt động kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015)

Thầy và trò trường THCS Bình Khê với các hoạt động kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015)

Thực hiện Công văn số 496/PGD&ĐT V/v: Triển khai các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7. Sáng nay, ngày 27/07/2015, trường THCS Bình Khê đã phối kết hợp với trường TH Bình Khê I đi thăm và tặng quà cho các gia đình Liệt sĩ.


          Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015) trường THCS Bình Khê đã phối hợp với Đoàn TN xã Bình Khê tổ chức các hoạt động với nội dung "Đền ơn đáp nghĩa" như: Trồng và chăm sóc cây cảnh, thường xuyên vệ sinh Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã Bình Khê và tổ chức lễ viếng Đài tưởng niệm Liệt sĩ. Đồng thời BGH cùng với các cán bộ giáo viên nhà trường đã phối kết hợp với trường TH Bình Khê 1 thăm và tặng quà cho 2 gia đình Liệt sĩ Trần Thị Tằm( vợ của liệt sĩ Trịnh Khắc Thuật) và Phạm Thị Vòng (vợ của liệt sĩ Trần Văn Phương) tại thôn Trại Mới A với mỗi xuất quà trị giá 350.000đ. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giáo dục truyền thống và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" đối với thế hệ trẻ, đồng thời là sự tri ân của các bạn học sinh đối với sự hy sinh cao cả của các Bác Liệt sĩ và thế hệ cha anh đi trước – những con người đã không tiếc tuổi thanh xuân, xương máu của mình vì độc lập tự do của dân tộc.

     Dưới đây là một số hình ảnh:

Các em học sinh trường THCS Bình Khê đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã Bình Khê

Đ/c Lê Thị Kim Oanh-Hiệu trưởng nhà trường cùng với các thầy cô hai trường THCS Bình Khê và TH Bình Khê tặng quà cho bà Trần Thị Tằm ( vợ của liệt sĩ Trịnh Khắc Thuật)

Đ/c Lê Thị Kim Oanh-Hiệu trưởng nhà trường cùng với các thầy cô hai trường THCS Bình Khê và TH Bình Khê tặng quà cho bà Phạm Thị Vòng ( vợ của liệt sĩ Trần Văn Phương)

 

Quang Hưng