Asset Publisher

Trường THCS Bình Khê hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018

Trường THCS Bình Khê hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018

Tiến hành theo CV 1134 PGD- ĐT thị xã Đông Triều. Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2018 Trường THCS Bình Khê tổ chức cho toàn thể CB- GV, HS cùng hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2018. Với thông điệp " Tưởng nhớ người đi- vì người ở lại".

    Tiến hành theo CV 1134 PGD- ĐT thị xã Đông Triều. Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2018 Trường THCS Bình Khê tổ chức cho toàn thể CB- GV, HS cùng hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2018. Với thông điệp     " Tưởng nhớ người đi- vì người ở lại".

   Về dự với buổi lễ có cô Nguyễn Thị Lan Anh- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 524 em học sinh của nhà trường.

   Tại buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh đã đọc những thông điệp và cho biết ý nghĩa của " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông". Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông lần thứ 7 năm 2018 là chuỗi các hoạt động mà Việt Nam  cùng các thành viên Liên hợp quốc tổ chức hàng năm trên toàn thế giới, là dịp để chúng ta tưởng nhớ và thương cảm với những người không may qua đời do tai nạn giao thông, chung tay xoa dịu nỗi đau với người thân của họ. Đây cũng là dịp nhắc nhở chính bản thân mình cũng như nhắc nhở mọi người về sự trân quý không có gì so sánh được của cuộc sống. Đồng thời cũng đưa tới những thông điệp cho tất cả mọi người cần phải chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, không lái xe sau khi sử dụng đồ uống có cồn….

   Buổi lễ cũng diễn ra 1 phút mặc niệm, một phút để tất cả mọi người cúi mình tưởng nhớ và hứa với những người đã mất sẽ chấp hành tuyệt đối luật giao thông, luôn nhường nhịn giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông. Mỗi người lớn đặc biệt là cha mẹ ,thầy cô là tấm gương về văn hóa giao thông và luôn bảo vệ an toàn cho trẻ em khi tham gia giao thông.

   Buổi lễ diễn ra với không khí trang nghiêm, tất cả thông điệp ý nghĩa đã gửi đến toàn thể các em học sinh trong nhà trường. Thông qua buổi hoạt động này rất mong rằng các thầy cô cùng các em học sinh trường THCS Bình KHê hãy nâng cao hơn nữa văn hóa giao thông- luôn chấp hành nghiêm chỉnh quy định về an toàn giao thông để mỗi ngày trên những nẻo đường là những nụ cười đầy hạnh phúc.

          Hình ảnh của buổi lễ

Đội nghi lễ tiến hành thực hiện  nghi thức chào cờ

Cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh- P. Hiệu trưởng trường đọc thông điệp buổi lễ " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông"

 

Một phút tưởng niệm của toàn thể cán bộ giáo viên học sinh toàn trường với thông điệp "Tưởng nhớ người đi- vì người ở

lại"

Hình ảnh toàn thể trường

 

 

                                                                                                                                                CTV: Ngọc Anh