Asset Publisher

Trường THCS Bình Khê long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trường THCS Bình Khê long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hoà chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931- 26/3/2017), trường THCS Bình Khê đã có nhiều hoạt động phát huy tinh thần thi đua và khả năng sáng tạo của các Đoàn viên, Đội viên trong trường.

          Trước đó để chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban giám hiệu, ban chỉ huy Liên Đội trường THCS Bình Khê đã phát động phong trào thi đua tuần học tốt, hoa điểm tốt.

Đ/c Đinh Thị Thúy- Phó bí thư Chi đoàn đọc diễn văn ôn lại truyền thống 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

         Vào chiều ngày 25/3/2017 dưới sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban giám hiệu, Chi đoàn trường THCS Bình Khê đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) với nhiều hoạt động đặc sắc, thiết thực. Mở đầu là chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc của các lớp, tiếp đó đ/c Đinh Thị Thúy- Phó bí thư Chi đoàn đọc diễn văn ôn lại truyền thống 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017). Tiếp theo là Phần thi Kéo co dành cho học sinh khối 6,7, phần thi chạy tiếp sức dành cho học sinh khối 8, trận đá bóng tranh Giải Ba giữa chi đội 9B-9C và trận chung kết giữa chi đội 9A-9D. Đây là những phần thi có sức thu hút lớn nhất, được đông đảo thầy cô và các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Kết quả có 4 chi đội đạt giải Nhất ở các phần thi đó là chi đội 9D, 8A, 7D, 6A.

          Các hoạt động kỷ niệm niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khép lại đã tạo sân chơi bổ ích, lí thú cho các bạn đội viên, đoàn viên là dịp để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, tính năng động, sáng tạo, phát huy tinh thần đoàn kết tập thể. Qua đó các em học sinh tự khẳng định khả năng, thành tích của bản thân trước bạn bè đồng thời đẩy phong trào thi đua học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Đội trong nhà trường.

         Một số hình ảnh của buổi lễ kỉ niệm:

 

Các tiết mục văn nghệ

Đ/c Nguyễn Thanh Bằng-PBT Đoàn xã  tặng hoa chúc mừng Chi đoàn trường THCS Bình Khê

Phần thi Kéo co.

Trận chung kết bóng đá khối 9 giữa chi đội 9A-9D

 

                                                                                                                Quang Hưng