Asset Publisher

Trường THCS Bình Khê phát động đợt thi đua "Mừng Đảng - Mừng xuân - Tiến bước lên Đoàn" năm học 2014-2015.

Trường THCS Bình Khê phát động đợt thi đua "Mừng Đảng - Mừng xuân - Tiến bước lên Đoàn" năm học 2014-2015.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới; tiếp nối các hoạt đông thiết thực mừng Đảng, mừng xuân. Sáng nay, ngày 02 tháng 03 năm 2015, Trường THCS Bình Khê phát động đợt thi đua "Mừng Đảng - Mừng xuân - Tiến bước lên Đoàn"

Toàn cảnh buổi lễ phát động

            Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn – Phó Bí Thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã chính thức phát động đợt thi đua trong vòng 3 tuần (02/03-21 /03/2015)với các chỉ tiêu cụ thể như sau:100% đội viên thực hiện tốt nề nếp của nhà trường và Liên đội, không vi phạm đạo đức. Mỗi Chi đội đăng ký  tuần học tốt, giờ học tốt (không có điểm dưới 8, không có học sinh vi phạm đạo đức). Mỗi học sinh phấn đấu hái 12 "hoa điểm tốt" (không có điểm dưới 5). Tiến hành thăm lớp, dự giờ (Mỗi giáo viên đăng ký 2 tiết dạy có ứng dụng CNTT).Học sinh tham gia tốt các cuộc thi trên mạng, thi Chinh phục vũ môn, thi tham gia giao thông thông minh, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh... Mỗi tập thể lớp làm tốt công tác vệ sinh môi trường, hoạt động Đoàn, Đội, thể dục thể thao. Tổ chức Đoàn, Đội kết hợp với Đoàn xã mở lớp bồi dưỡng và kết nạp Đoàn viên mới cho học sinh ưu tú vào ngày 26/3..

        Lễ phát động đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn trường. Hi vọng trong thời gian tới, cô và trò trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 -1015.

 

                                                                                               Quang Hưng