Asset Publisher

Trường THCS Bình Khê tham gia tổ chức kỳ thi Nghề Phổ thông cấp Trung học cơ sở năm 2015.

Trường THCS Bình Khê tham gia tổ chức kỳ thi Nghề Phổ thông cấp Trung học cơ sở năm 2015.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều và kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của trường THCS Bình Khê năm học 2014-2015. Sáng nay, ngày 05/04/2015, Trường THCS Bình Khê đã tham gia tổ chức kỳ thi Nghề Phổ thông cấp Trung học cơ sở năm 2015.


Toàn cảnh Lễ khai mạc kỳ thi

         Sáng nay, ngày 05/04/2015, Trung tâm hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên Thị xã Đông Triều tổ chức kỳ thi Nghề phổ thông cho 188 em học sinh khối 8 của trường THCS Bình Khê và trường THCS Tràng Lương tại Hội đồng thi trường THCS Bình Khê. Tham gia kì thi lần này, các em sẽ thực hiện hai nội dung thi: Làm bài thi lý thuyết và phần thi thực hành môn Làm vườn.

Đ/c Nguyễn Văn Đông-Chủ tịch Hội đồng coi thi khai mạc kỳ thi.

         Thi nghề phổ thông là hoạt động được tổ chức hàng năm cho các em học sinh THCS và THPT. Thông qua kỳ thi này, các trường có thể tự đánh giá được kết quả giảng dạy và học nghề phổ thông. Đồng thời, cũng giúp các em học sinh khẳng định được năng lực bản thân trong ứng dụng việc học vào thực tiễn cuộc sống. Kết quả của kỳ thi nghề này sẽ được cộng điểm khuyến khích vào điểm xét tốt nghiệp THCS, thi tuyển sinh lớp 10 của học sinh.

                                                                         

 

                                                                    Quang Hưng