Asset Publisher

Trường THCS Bình Khê tổ chức gặp mặt chia tay giáo viên về nghỉ hưu và giáo viên chuyển công tác.

Trường THCS Bình Khê tổ chức gặp mặt chia tay giáo viên về nghỉ hưu và giáo viên chuyển công tác.

Trong không khí đầm ấm cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 14 tháng 9 năm 2018 Nhà trường và Công đoàn trường THCS Bình Khê long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên về hưu và các thầy cô giáo chuyển công tác.

   Trong cuộc đời mỗi con người đều phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu làm việc, thay đổi nơi công tác và rồi về nghỉ hưu theo chế độ. Những nấc thang đó sẽ để lại những dấu ấn, kỷ niệm vui buồn không bao giờ quên. Trong không khí đầm ấm cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 14 tháng 9 năm 2018 Nhà trường và Công đoàn trường THCS Bình Khê long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên về hưu và các thầy cô giáo chuyển công tác.

    Trong buổi lễ gặp mặt chia tay các đồng chí về nghỉ hưu và chuyển công tác có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể 33 đồng chí cán bộ- giáo viên- nhân viên nhà trường, các em học sinh đại diện cho HS trường THCS Bình Khê. Đặc biệt trong buổi lễ ngày hôm nay  là sự có mặt của các đồng chí Thân Ngọc Khơi, đ/c Nguyễn Huy Trọng, đ/c Nguyễn Văn Hiếu, đ/c Đỗ Hương Thảo, đ/c Trương Thị Hương, đ/c Đoàn Hương Giang và đ/c Nguyễn Văn Sơn nguyên GV trường THCS Bình Khê.

   Trong quá trình công tác 7 thầy cô giáo đã có những cống hiến, đóng góp to lớn với mái trường THCS Bình Khê. Các thầy cô giáo luôn tận tụy, yêu nghề, hết lòng dìu dắt bao thế hệ học trò. Tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Thu Khuyên -chủ tịch công đoàn, đại diện cho hội đồng sư phạm nhà trường ôn lại quá trình công tác và những công lao của 7 thầy cô giáo với sự nghiệp giáo dục nói chung và trường THCS Bình Khê nói riêng.

   Trong quá trình diễn ra buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Oanh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu, gửi gắm đến 7 thầy cô giáo và tặng quà lưu niệm cho các thầy giáo, cô giáo. 

Đ/c Lê Thị Kim Oanh tặng quà lưu niệm cho các thầy cô về hưu, chuyển công tác

Tại buổi lễ bằng tình cảm chân thành đồng chí Lê Thị Thu Khuyên chủ tịch công đoàn, đại diện cho tập thể HĐSP nhà trường lên tặng quà lưu niệm cho các thầy cô giáo.

 

Đ/c Lê Thị Thu Khuyên tặng quà lưu niệm cho các thầy giáo cô giáo.

 

Để tỏ lòng biết ơn đến sự dạy bảo của các thầy giáo cô giáo. Toàn thể học sinh trường THCS Bình Khê đã gửi lời tri ân tới thầy cô bằng những tình cảm chân thành nhất. Các em học sinh cũng có những món quà gửi tặng các thầy cô.

Thầy Thân Ngọc Ngơi đại diện cho các thầy cô giáo đón nhận món quà lưu niệm của tập thể học sinh nhà trường

   Buổi lễ kết thúc với tình cảm chân thành nồng ấm được gửi đến các thầy cô giáo về hưu, chuyển công tác. Chúc đồng chí Thân Ngọc Khơi về nghỉ chế độ mạnh khỏe tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực xây dựng địa phương. Chúc các thầy cô giáo về nơi công tác mời luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

                

                                                                                                                  CTV : Ngọc Anh