Asset Publisher

Trường THCS Bình Khê tổ chức giao lưu kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chia tay các giáo viên chuyển công tác.

Trường THCS Bình Khê tổ chức giao lưu kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chia tay các giáo viên chuyển công tác.

Sáng nay, ngày 20/10/2014, Ban giám hiệu và Công đoàn trường THCS Bình Khê đã long trọng tổ chức buổi giao lưu kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chia tay giáo viên chuyển công tác về trường mới.

                   Đ/c Bùi Thị Thu Tâm - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường phát biểu              

        Mở đầu buổi giao lưu, đ/c Bùi Thị Thu Tâm – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã nêu bật lịch sử và ý nghĩa của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng như vai trò của phụ nữ trong cuộc sống.

                 Đ/c Nguyễn Văn Đoàn đã gửi tới các chị em những lời chúc hết sức ý nghĩa

         Tiếp theo, thay mặt cho các đông chí nam công của nhà trường, thầy Nguyễn Văn Đoàn đã gửi tới các chị em những lời chúc hết sức ý nghĩa: "Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 xin chúc tất cả phụ nữ Việt Nam và đặc biệt là các chị em trường THCS Bình Khê lời chúc sức khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc và thành đạt. Mong rằng những đấng mày râu luôn làm cho những người phụ nữ quanh mình được hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10, để người phụ nữ luôn vững tin, luôn là nhân tố quan trọng trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước, giữ nước, xây dựng và phát triển đất nước; Luôn giữ vững tinh thần anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, năng động và sáng tạo. Chúc cho các chị em luôn yêu và mãi được yêu."

                 Đ/c Thân Ngọc Khơi thay mặt cho nam công nhà trường tặng hoa cho các chị em

        Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí thân mật và đầm ấm, chan chứa tình cảm và kết thúc tốt đẹp.

        Tiếp đó, Ban giám hiệu và Công đoàn trường THCS Bình Khê tổ chức buổi chia tay các đồng chí  giáo viên chuyển công tác về trường mới.      

          Cô Ngô Thị Phin và cô Bùi Thị Thu Tâm trao quà kỉ niệm các đ/c chuyển công tác

            Về dự buổi chia tay có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đoàn viên Công đoàn nhà trường, đồng chí Đỗ Đăng Chức - nguyên Phó hiệu trưởng của trường luân chuyển công tác vào trường THCS Tràng Lương. Các đồng chí Lê Hương Thảo, Nguyễn Thị Thu Hà nhận công tác về trường mới theo điều động của PGD&ĐT Đông Triều. Những lời động viên, những lời tri ân, sự đồng cảm và chia sẻ của các đồng chí đồng nghiệp trong nhà trường sẽ là động lực để các đồng chí nhận công tác mới nơi trường mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Buổi chia tay và gặp mặt các đồng chí giáo viên diễn ra trong không khí đầm ấm, xúc động và thắm tình đoàn kết.

                                                                                                                                                                                         Quang Hưng