Asset Publisher

Trường THCS Bình Khê tổ chức mít tinh kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trường THCS Bình Khê tổ chức mít tinh kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3


Ngày 8/3/2013, trường THCS Bình Khê đã long trọng tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2013) và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 
Về dự có các đồng chí đại biểu trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí nam công, cùng toàn thể chị em nữ công trong Công đoàn nhà trường.
 Sau mít tinh kỉ niệm ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, các tổ nữ công đã thi văn nghệ” trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống và trao đổi kinh nghiệm “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đồng thời tọa đàm với các đồng chí nam công về vai tò của phụ nữ trong cuộc sống.
Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí thân mật và đầm ấm, chan chứa tình cảm và kết thúc tốt đẹp.
Thay mặt cho các đông chí nam công của nhà trường, thầy Đỗ Đăng Chức đã gửi tới các chị em những lời chúc hết sức ý nghĩa: “Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 xin chúc tất cả phụ nữ Việt Nam và đặc biệt là các chị em trường THCS Bình Khê lời chúc sức khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc và thành đạt. Mong rằng những đấng mày râu luôn làm cho những người phụ nữ quanh mình được hạnh phúc không chỉ riêng ngày mồng 8 tháng 3, để người phụ nữ luôn vững tin, luôn là nhân tố quan trọng trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước, giữ nước, xây dựng và phát triển đất nước; Luôn giữ vững tinh thần anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, năng động và sáng tạo.”
Buổi mít tinh kỉ niệm đã diễn ra trong không khí thân mật và đầm ấm, chan chứa tình cảm và kết thúc tốt đẹp.

                Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Đ/c Nguyễn Thị Lại - Chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống lịch sử.

Đ/c Đỗ Đăng Chức và Đ/c Nguyễn Văn Đoàn tặng hoa cho các chị em.

Hào hứng trong lúc tọa đàm về vai trò của phụ nữ trong cuộc sống.

                                                                                                    CTV Quang Hưng