Asset Publisher

Trường THCS Bình Khê tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2016-2017.

Trường THCS Bình Khê tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2016-2017.

Thực hiện kế hoạch số 941/KH-PGD&ĐT ngày 17/10/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về kế hoạch tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học năm học 2016-2017. Hôm nay, ngày 14 tháng 11 năm 2016, trường THCS Bình Khê tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học".

          Về dự ngày hội có cô Lê Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 560 học sinh ở 17 lớp của nhà trường.

Toàn cảnh Ngày hội.

Cô Lê Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Ngày hội

         Các em được tham gia vào nhiều hoạt động có ý nghĩa và mang thông điệp tuyên truyền, giáo dục về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường. Mở đầu là bài tuyên truyền về nước sạch và vệ sinh môi trường của em Nguyễn Quỳnh Trang - Chi đội 8A, tiếp theo là tiểu phẩm "Hội nghị phát triển dịch bệnh" của ác em học sinh khối 7, nhưng có lẽ gây ấn tượng mạnh nhất là tiết mục trình diễn thời trang theo chủ đề "Thời trang của gió" của các em học sinh khối 6. Được sự hưởng ứng và chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình của các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh, tất cả các hoạt động đều diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt, được các em học sinh tham gia một cách nghiêm túc và đầy thích thú.

Phần thi Tiểu phẩm của khối 7

Phần thi "Thời trang của gió" của khối 6

             "Ngày hội vệ sinh trường học" với hình thức phong phú, đa dạng và hấp dẫn giúp học sinh thực hành các hành vi vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường, đặc biệt là hành vi rửa tay bằng xà phòng và sử dụng bảo quản tốt các công trình vệ sinh trong trường học. Nhằm mục đích khuyến khích sự tham gia tích cực của học sinh trong việc cải thiện vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường. 

Thầy Nguyễn Văn Đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đội thi.

        Qua "Ngày hội vệ sinh trường học", Trường THCS Bình Khê muốn gửi thông điệp "Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta".

                                                                                            Quang Hưng