Asset Publisher

Trường THCS Bình Khê tổ chức Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Bính Thân 2016.

Trường THCS Bình Khê tổ chức Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Bính Thân 2016.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày đầu xuân năm mới, thực hiện lời dạy của Bác Hồ, sáng ngày 15/02/2016 (tức ngày 08 tháng Giêng năm Bính Thân), Trường THCS Bình Khê đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

             Tham gia buổi trồng cây có mặt đông đủ các thầy cô giáo và một số em học sinh đại diện học sinh cho học sinh toàn trường. Trước khi tiến hành trồng cây, cô Lê Thị Kim Oanh - Hiệu trưởng nhà trường đã phát động Tết trồng cây đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Lời phát động đã nêu rõ Tết trồng cây năm 2016 là hoạt động chào mừng thành công của Đại hội lần thứ XII của Đảng cộng sản Việt Nam, là thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến chủ tịch Hồ Chí Minh, là hoạt động phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc đồng thời là hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường.

               Ngay sau lễ phát động, thầy và trò nhà trường đã hào hứng, tích cực tham gia trồng cây, chăm sóc cây xanh và đã trồng mới được 02 cây xà cừ trong khuôn viên trường. 

             Trồng cây ngày Tết là hoạt động đẹp, mang nhiều ý nghĩa và giá trị thiết thực được  thầy và trò nhà trường duy trì trong nhiều năm qua. Tết trồng cây đã trở thành nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc mỗi khi tết đến xuân về, thực hiện hành động này mỗi, chúng ta đều cảm thấy nhớ ơn Bác Hồ thật nhiều. Thầy và trò trường THCS Bình Khê đã và đang phát huy tốt truyền thống văn hóa dân tộc. Sau khi tổ chức trồng cây, nhà trường giao cho Liên đội quản lý, bào vệ và chăm sóc để cây trồng đạt tỉ lệ sống cao, sinh trưởng tốt, để cảnh quan nhà trường luôn xanh - sạch - đẹp.    

   Một số hình ảnh của buổi Lễ phát động Tết trồng cây:

 

 

Cô Lê Thị Kim Oanh - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia "Tết trồng cây"

 Quang Hưng