Asset Publisher

Trường THCS Bình Khê tổ chức trao quà Tết Trung thu cho học sinh nghèo.

Trường THCS Bình Khê tổ chức trao quà Tết Trung thu cho học sinh nghèo.

Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/LĐ ngày 25/08/2016 của Thị đoàn Đông Triều, sáng nay ngày 13/9/2016, Trường THCS Bình Khê tổ chức trao quà Tết Trung thu cho học sinh nghèo.

            Đến dự buổi trao quà có các Thầy cô giáo đại diện cho BGH nhà trường - Chủ tịch Công đoàn - TPT Đội cùng các thầy cô giáo và đại diện cho 560 học sinh trong nhà trường. Thay mặt cho Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Đoàn – Hiệu phó nhà trường và cô Bùi Thị Thu Hương- TPT đã trao 5 suất quà cho các em học sinh nghèo mỗi suất trị giá 100.000đ.  Đồng thời biểu dương tinh thần vượt khó, ham học hỏi của các em học sinh. Mặc dù điều kiện gia đình còn gặp nhiều khó khăn song các em vẫn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

          Đây là hoạt động rất ý nghĩa của Liên Đội Trường THCS Bình Khê nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy vai trò của các tổ chức Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nhất là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu vui vẻ và đầm ấm. Với phần quà tuy không nhiều nhưng hi vọng đó là những động lực quan trọng, là nguồn động viên kịp thời để giúp các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập.

Thầy Nguyễn Văn Đoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường và cô Bùi Thị Thu Hương- TPT tặng quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

       Qua hoạt động đầy ý nghĩa này đã giúp các em luôn nhớ về nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc Việt và nuôi dưỡng trong tâm hồn các em tấm lòng yêu thương, biết chia sẻ với những mảnh đời còn bất hạnh ở quanh ta.

 

Quang Hưng