LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, Đảng bộ về công tác phát triển Đảng, ngày 03 tháng 02 năm 2023, Chi bộ Trường THCS Bình Khê thuộc Đảng bộ xã Bình Khê đã tiến hành tổ chức Lễ trao Quyết định đảng viên chính thức cho các đồng chí Nguyễn Thanh Huyền - Giáo viên Trường THCS Bình Khê theo Quyết định số 305-QĐ/TU, ngày 30/12/2022 của Ban Thường vụ Thị ủy về việc công nhận Đảng viên chính thức.

Tham dự Lễ trao quyết định đảng viên chính thức có các đồng chí trong Ban Chi ủy cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi Lễ trao quyết định đảng viên chính thức, được sự ủy quyền của Đảng ủy cấp trên, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức; nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Thanh Huyền đã chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Buổi Lễ trao quyết định đảng viên chính thức được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình quy định.