Xuất bản thông tin

Chi bộ trường THCS Bình Khê tổ chức Hội nghị đánh giá tổ chức cơ sở Đảng và phân loại chất lượng Đảng viên năm 2015

Chi bộ trường THCS Bình Khê tổ chức Hội nghị đánh giá tổ chức cơ sở Đảng và phân loại chất lượng Đảng viên năm 2015

Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/ĐU của Đảng bộ xã Bình Khê ngày 25/11/2015: V/v "Kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể cấp uỷ, tập thể lãnh đạo, cán bộ lãnh đạo quản lý, công chức, viên chức và đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2015". Sáng nay, ngày 05 tháng 12 năm 2015, Chi bộ trường THCS Bình Khê đã tổ chức Hội nghị đánh giá tổ chức cơ sở Đảng và phân loại chất lượng Đảng viên năm 2015.

      Đây là dịp để cấp ủy, tổ chức cơ sở Đảng đề ra chủ trương, giải pháp để phát huy những ưu điểm, khắc phục khuyết điểm và hạn chế trong lãnh đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng và Chi bộ, Đảng viên, làm căn cứ để thực hiện các nội dung công tác của Chi bộ, Đảng viên.

       Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có sự hiện diện của cô Lê Thị Kim Oanh-Bí thư chi bộ, cùng các đồng chí trong cấp ủy và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

      Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, không khí thảo luận cởi mở, góp ý dân chủ, chân thành, đoàn kết, Hội nghị đã làm rõ hơn, sâu sắc hơn ưu điểm, khuyết điểm và hạn chế của tập thể, cá nhân từng đồng chí trong Chi bộ với 2 nội  dung chủ yếu sau: Đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng năm 2015 và Đánh giá phân loại đảng viên năm 2015. Đây là căn cứ và cơ sở để Chi bộ tiếp tục đề ra các chủ trương và giải pháp thiết thực để lãnh chỉ đạo tập thể thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong thời gian sắp tới. 

Đ/c Lê Thị Kim Oanh – Bí thư Chi bộ đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng năm 2015

 

       Thay mặt cho Chi ủy, đ/c Lê Thị Kim Oanh – Bí thư Chi bộ đã tổ chức thực hiện đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng năm 2015. Đồng chí đã nêu bật được những thành tích của Chi bộ trong năm 2015 đó là: Chi bộ đã lãnh đạo và thực hiện tốt công tác xây dựng đảng. hoàn thành chỉ tiêu công tác xây dựng đảng. kết nạp 01 đảng viên. Năm học 2014-2015 trường đạt danh hiệu : Tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh được UBND thị xã Đông Triều tặng giấy khen. Công đoàn được Công đoàn thị xã tặng giấy khen, Liên đội vững mạnh được Thị đoàn tặng bằng khen…ngoài ra đồng chí cũng chỉ rõ những vấn đề còn tồn tại và đề ra những phương hướng khắc phục…Sau đó hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá chất lượng đảng viên, đánh giá chất lượng Chi bộ và xét khen thưởng năm 2015 đối với các chi bộ và đảng viên. Kết quả Đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ : 13 đ/c. Trong đó Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ:  02 đồng chí, đề nghị khen thưởng: 02 đồng chí Lê Thị Kim Oanh và  Phạm Thị Huệ. Chi bộ đề nghị Đảng bộ xã Bình Khê công nhận:  Chi bộ trong sạch vững mạnh.        

      Sau 1 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình thẳng thắn, chân thành với tinh thần đóng góp xây dựng.  Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân đánh giá phân loại tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2015 trường THCS Bình Khê đã thành công tốt đẹp.

 

Quang Hưng