Xuất bản thông tin

Đại hội Liên đội trường THCS Bình Khê nhiệm kì 2012-2013

Đại hội Liên đội trường THCS Bình Khê nhiệm kì 2012-2013


 
Ngày 13/10/2012, được sự cho phép của Hội đồng đội huyện Đông Triều, của BCH Đoàn xã Bình Khê, của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Bình Khê đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2012-2013 nhằm đánh giá, tổng kết những việc đã làm được trong năm học vừa qua, bàn phương hướng phấn đấu cho năm học tới và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới để tiếp tục chỉ đạo, điều hành hoạt động của Liên đội nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học mới.     
Về dự và chỉ đạo Đại hội có anh Trần Văn Thận - Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Khê, Thầy Đỗ Đăng Chức - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 20 thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo bộ môn và 120 đại biểu đội viên xuất sắc đại diện cho 674 đội viên của nhà trường.
Tại Đại hội, Liên đội đã dánh giá kết quả hoạt động công tác Đội của năm học 2011-2012, chỉ rõ các ưu, nhược điểm, biểu dương các đội viên tiêu biểu và những chi đội đạt được thành tích xuất sắc, cũng như đề ra phương hướng công tác Đội trong năm học mới 2012-2013. Nhiều bản tham luận cảu các bạn đội viên về các nội dung: Học tập, xây dựng chi đội vững mạnh, đội viên với phong trào rèn luyện thân thể và phòng tránh các tệ nạn xã hội... được trao đổi trước đại hội đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và sự quyết tâm trước những nhiệm vụ mới. Đại hội cũng đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 20 đội viên tiêu biểu.
Thầy Đỗ Đăng Chức – Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đã giao nhiệm vụ và động viên toàn Liên đội trong năm học mới cần cố gắng hơn nữa để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Liên đội nhiệm kỳ 2012-2013 đã đề ra

          Đại hội đã thành công tốt đẹp hứa hẹn cho một năm học mới đầy thắng lợi. Phát huy những kết quả đạt được, hi vọng rằng trong năm học này, với tinh thần trách nhiệm và sự đoàn kết, với ý thức xây dựng Đội, với sự đồng sức, đồng lòng của tất cả các đội viên, sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường. Liên đội trường THCS Bình Khê sẽ gặt hái được nhiều thành tích và đạt được danh hiệu “ Liên đội vững mạnh cấp Tỉnh.” 

          Một số hình ảnh của Đại hội Liên đội trường THCS Bình Khê

                                                         Viếng đài tưởng niệm 

                                    Anh Phạm Văn Thận tặng hoa chúc mừng Đại hội

                                   Các đội viên biểu quyết các chỉ tiêu của Liên đội

                                                     Bỏ phiếu bầu BCH Liên đội mới

BCH Liên đội trường THCS Bình Khê nhiệm kì 2012-2013

                                                                                               Quang Hưng