Xuất bản thông tin

Khai mạc vòng loại Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Hà Lan cụm 3 tại Trường THCS Bình Khê

Khai mạc vòng loại Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Hà Lan cụm 3 tại Trường THCS Bình Khê

Tham dự vòng cụm có 5 đội bóng xuất sắc đến từ các trường THCS Bình Khê, THCS Nguyễn Đức Cảnh, THCS Tràng An, THCS Đức Chính, THCS Tân Việt. Các đội thi đấu với hình thức đấu loại trực tiếp, chọn ra 2 đội mạnh nhất vào chung kết. Sau buổi lễ khai mạc là trận đấu giữa Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh và THCS Tân Việt.

Khai mạc vòng loại giải bóng đá thiếu niên nhi đồng Cúp Hà Lan cụm 3 tại Trường THCS Bình Khê

         

        Nằm trong khuôn khổ Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Hà Lan lần thứ III năm 2015, Chiều ngày 11/2/2015, tại sân bóng trường THCS Bình Khê, các trường THCS cụm 3 tổ chức khai mạc Giảii bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2015 vòng cụm.

            Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng Cúp Hà Lan lần thứ III do Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa và Thông tin, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Hà Lan Mạo Khê  phối hợp tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em ở lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn huyện, là dịp để các em được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.

            Thông qua giải đấu nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động ngoại khóa thể dục, thể thao trong các trường học. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo và nâng cao trách nhiệm của cộng đồng về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện cho các em được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất. Qua giải này, sẽ tuyển chọn ra những cầu thủ xuất sắc nhất để thành lập đội tuyển của huyện tham dự giải bóng đá thiếu niên nhi đồng tỉnh Quảng Ninh vào tháng 3 năm 2015.

 

CTV