Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê kỉ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Trường THCS Bình Khê kỉ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn là ngày lễ trọng đại của cả nước để tri ân tới những người thầy cô giáo - những người lái đò tận tụy, ngày đêm chở những con thuyền tri thức, con thuyền ước mơ cho bao thế hệ học trò qua sông.

        Hôm nay, hòa chung không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của cả nước, trường THCS Bình Khê đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

          Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể xã Bình Khê, đơn vị kết nghĩa, đại diện Ban cha mẹ học sinh, các thế hệ thầy cô giáo đã từng công tác tại trường THCS Bình Khê.

          Buổi Lễ diễn ra trong trong khung cảnh cờ hoa rực rỡ, khuôn viên nhà trường được trang trí trang trọng và lộng lẫy cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh dâng tặng các thầy cô đã tạo nên không khí rộn rã của ngày hội lớn.

          Trong ngày lễ trọng đại, thêm một lần nữa, nhà trường vinh dự được đón nhận thêm tin vui đó là cô Ngô Thị Phin-Hiệu trưởng nhà trường vinh dự được Phòng Giáo dục& Đào tạo Đông Triều vinh danh là một trong 32 nhà giáo tiêu biểu xuất sắc. Niềm vui được nhân đôi trong niềm hân hoan và xúc động về ngôi trường với những thành tích đáng tự hào! Trong những năm qua, trường THCS Bình Khê luôn được các lãnh đạo ngành giáo dục huyện nhà đánh giá cao, là địa chỉ tin cậy của đông đảo phụ huynh và học sinh.

         Tại buổi lễ cô Ngô Thị Phin, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo và gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các  thế hệ nhà giáo lão thành,  những người đã bỏ nhiều công sức, tâm huyết để xây nên bề dày thành tích của nhà trường. Trường THCS Bình Khê được như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi của nhiều thế hệ cán bộ, nhà giáo, đặc biệt là sự quan tâm chăm lo đến sự nghiệp phát triển giáo dục của các cấp lãnh đạo huyện Đông Triều, sự giúp đỡ của các, ban, ngành trong toàn huyện.

        Để tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy tại trường THCS Bình Khê, các em học sinh đã gửi tới các thầy cô những bó hoa tươi thắm, và những lời tri ân ấm tình thầy trò vô cùng quý giá. Đây sẽ là động lực để thầy và trò trường THCS Bình Khê  quyết tâm đạt nhiều thành tích nổi bất hơn nữa trong những năm học tới.

     Một số hình ảnh của buổi Lễ kỉ niệm:

Tiết mục hát liên khúc "Màu áo chú bộ đội + Nơi đảo xa" của lớp 8D.

Tiết mục hát "Bài ca Người giáo viên nhân dân" của tập thể giáo viên nhà trường.

Đ/c Phan Thanh Sản-Bí thư BCH Đảng bộ xã Bình Khê tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11.

Em Nguyễn Thị Thu Hà thay mặt cho 666 học sinh tặng hoa tri ân các thầy cô.

Các thế hệ học sinh tặng hoa và quà lưu niệm tri ân 14 thầy cô giáo đã nghỉ hưu.

Lãnh đạo địa phương, các ban ngành, Ban CMHS, đơn vị kết nghĩa chụp ảnh lưu niệm với các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường THCS Bình Khê.

 

 

Quang Hưng