Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê phát động phong trào “ Ủng hộ học sinh nghèo huyện Ba Chẽ”

Trường THCS Bình Khê phát động phong trào “ Ủng hộ học sinh nghèo huyện Ba Chẽ”


Thực hiện công văn số 44/PGD&ĐT ngày 15/1/2013 về việc "Ủng hộ và chung tay xây dựng nông thôn mới, giúp đỡ học sinh nghèo huyện Ba Chẽ". Ngày 28/01/2013, trường THCS Bình Khê đã phát động phong trào “Ủng hộ học sinh nghèo huyện Ba Chẽ”
 
Phong trào ủng hộ giúp đỡ học sinh nghèo đã trở thành một trong những hoạt động xã hội thường xuyên của thầy trò trường THCS Bình Khê trong những năm học vừa qua. Nó không chỉ động viên giúp đỡ các bạn bè trong lớp trong trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà các thầy cô giáo và học sinh nhà trường còn tích cực ủng hộ đồng bào ở khắp mọi miền Tổ quốc và cả bè bạn quốc tế trước thiên tai dịch họa.
Khi được dự buổi phát động “Ủng hộ học sinh nghèo huyện Ba Chẽ” các em học sinh của trường THCS Bình Khê đã tỏ ra rất hăng hái, nhiệt tình tham gia đóng góp món quà nhỏ bé của mình đến với các bạn nhỏ miền núi xa xôi còn rất gặp nhiều khó khăn trong học tập và trong đời sống với hy vọng sẽ chung tay góp sức cùng với toàn xã hội đem đến cho học sinh nghèo một cái Tết Quý Tỵ ấm áp hơn cả về vật chất lẫn tinh thần, đồng thời tiếp thêm nghị lực để các em vươn lên trong học tập. Tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã quyên góp ủng hộ được 2.066.000đ đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng hơn hết, đó là một nghĩa cử cao đẹp và đã phát huy được truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.

              Hi vọng rằng tấm lòng của thầy trò trường THCS Bình Khê khi được gửi đến những học sinh nghèo huyện Ba Chẽ sẽ góp phần giúp các em vơi bớt được những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, làm các em thêm ấm lòng khi Tết đến Xuân về. 

Một số hình ảnh của buổi phát động

Học sinh trường THCS Bình Khê hăng hái tham gia ủng hộ học sinh nghèo huyện Ba Chẽ

                                                                                            CTV Quang Hưng