Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cô Ngô Thị Phin - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ.

Trường THCS Bình Khê tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cô Ngô Thị Phin - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ.

Sáng nay, ngày 25 tháng 3 năm 2014, Trường THCS Bình Khê tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cô giáo Ngô Thị Phin – Nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Bình Khê được nghỉ hưu theo chế độ.


        Về dự buổi gặp mặt, chia tay có các đ/c lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương,  Ban cha mẹ học sinh, đơn vị Tiểu đoàn 2 thuộc Lữ Đoàn 405 kết nghĩa, cô Lê Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể hội đồng sư phạm và đại diện các em học sinh trường THCS Bình Khê…

         Sau lời phát biểu tri ân của thầy giáo Nguyễn Văn Đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường về những thành tích cống hiến của cô giáo Ngô Thị Phin - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường với gần 30 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của xã Bình Khê trong đó có hơn 20 năm là cán bộ quản lý trường THCS Bình Khê. Là một Hiệu trưởng, cô giáo Ngô Thị Phin luôn giành mọi khả năng tâm huyết đầu tư công sức xây dựng trường THCS Bình Khê không ngừng lớn mạnh. Từ một ngôi trường với những dãy nhà cấp 4 tồi tàn, cô đã cùng với các thế hệ thầy cô giáo đầu tiên của nhà trường như thầy Bính, cô Thục, cô Thủy, cô Minh…xây dựng nhà trường từng bước lớn mạnh và đến năm 2007, trường THCS Bình Khê vinh dự được công nhận là trường chuẩn Quốc gia. Đây là một thành tích đáng được ghi nhận của tập thể sư phạm nhà trường nói chung, cô giáo Hiệu trưởng Ngô Thị Phin nói riêng. Suốt thời gian công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Ngô Thị Phin luôn được công nhận Chiến sỹ thi đua các cấp trong đó có 2 lần đạt CSTĐ cấp tỉnh.  

        Những lời phát biểu, những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ nhưng đầy ắp tình cảm của lãnh đạo chính quyền địa phương, Ban cha mẹ học sinh, đại diện tập thể hội đồng sư phạm…Đặc biệt, những lời phát biểu chan chứa tình yêu thương của các thế hệ học trò trường THCS Bình Khê đã dành cho cô giáo Ngô Thị Phin trước khi chia tay nhà trường. Cô giáo Ngô Thị Phin luôn là tấm gương sáng cho tập thể sư phạm trường THCS Bình Khê và các thế hệ học sinh học tập, noi theo.

         Trong lời nghẹn ngào xúc động, không thể giấu những giọt lệ trước tình cảm của các cấp, các ngành, các đơn vị, các bậc phụ huynh, … và các em học sinh yêu quý, cô giáo Ngô Thị Phin đã cảm ơn các anh lãnh đạo chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị….các em học sinh đã dành sự quan tâm giúp đỡ, tình cảm thắm thiết yêu thương cho cô trong quá trình làm công tác giảng dạy cũng như thời gian làm công tác quản lý trường THCS Bình Khê.

         Nhân buổi gặp mặt này, đ/c Lê Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng nhà trường gửi tới đ/c Ngô Thị Phin – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường lời cảm ơn, lòng cảm phục và niềm kính trọng sâu sắc trước những đóng góp của đ/c Ngô Thị Phin trong suốt những năm gắn bó với mái trường THCS Bình Khê thân yêu. " Mái trường này mãi là mái nhà chung của đ/c Ngô Thị Phin và chúng tôi cùng lớp lớp các thế hệ học trò của nhà trường mãi là các học trò thân yêu của đồng chí. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù đ/c không làm việc trực tiếp tại trường nhưng mong rằng đ/c hãy luôn dõi theo và sát cánh cùng đồng nghiệp để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để đồng nghiệp của đ/c thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, ngày càng vững bước đi lên, luôn xứng đáng với lòng tin của các cấp lãnh đạo, của nhân dân xã nhà."

      Buổi gặp mặt chia tay đầy ấn tượng. Những lời tâm sự của anh chị em đầy tình cảm, những giọng ca, tiếng hát được cất lên đã làm ấm lòng, làm cho buổi gặp mặt chia tay càng thêm ấm áp, càng thêm thân thương.

Một số hình ảnh của buổi lễ gặp mặt, chia tay:

Ban CMHS nhà trường tặng hoa và quà lưu niệm chúc mừng cô Ngô Thị Phin – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường…

Đơn vị kết nghĩa tặng hoa và quà lưu niệm chúc mừng cô Ngô Thị Phin – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường…

Học sinh trường THCS Bình Khê tặng hoa tri ân cô Ngô Thị Phin – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường…

BCH Công đoàn nhà trường tặng hoa và quà lưu niệm chúc mừng cô Ngô Thị Phin – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường…

Cô Lê Thị Kim Oanh tặng hoa chúc mừng cô Ngô Thị Phin…

 

Quang Hưng