Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS BÌNH KHÊ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012 - 2013

TRƯỜNG THCS BÌNH KHÊ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012 - 2013


 Trong không khí tưng bừng, náo nức của học sinh cả nước đón chào năm học mới - năm học 2012 – 2013. Hôm nay ngày 05/ 9/ 2012, thầy và trò trường THCS Bình Khê long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012 – 2013.

           Tới dự buổi lễ với nhà trường có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Bình Khê các đơn vị, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn, hội cha mẹ học sinh và 44  thầy cô giáo, 672 em học sinh. Mở đầu cho Lễ khai giảng là phần diễu hành và chào đón các em học sinh lớp 6 trong nền nhạc tưng bừng, tiếng vỗ tay vang dội  của các anh chị lớp trên. Sau những tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi chào đón năm học mới là nghi lễ khai giảng năm học 2012-2013 đã được tổ chức long trọng. Trong buổi lễ đồng chí Ngô Thị Phin – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai gỉang năm học mới. Tiếp đó tiếng trống trường vang lên báo hiệu năm học mới đã bắt đầu trong niềm vui phấn khởi hân hoan, náo nức của các thầy cô giáo và các em học sinh. Trong buổi lễ nhà trường tổ chức tuyên dương  học sinh, giáo viên đạt thành tích năm học 2011-2012 và được nghe ý kiến phát biểu của em  Nguyễn Thị Trang  – học sinh lớp 9E – Đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu và xin hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ  năm học mới. Về dự Lễ khai giảng năm học mới Ông Hoàng Ngọc Tân Huyện ủy viên, chủ tịch UBND xã phát biểu và giao nhiệm vụ cho nhà trường phải tự tin vào những thành quả đã đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới này và thay mặt Phòng thương binh xã hội huyện trao tặng 01 chiếc xe đạp cho em Hoàng Thị Thoa lớp 9A học sinh dân tộc nghèo vượt khó.

            Lễ khai giảng kết thúc thành công - Năm học mới đã bắt đầu, thầy và trò trường THCS Bình Khê xin hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012–2013.

                       

 

     

 

 

     

   

   

     

           

               

                                                                 

     Nhóm CTV