Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê tổ chức Khai giảng năm học 2014 - 2015

Trường THCS Bình Khê tổ chức Khai giảng năm học 2014 - 2015

Hòa chung không khí tưng bừng, rộn rã của ngày Hội khai trường trên khắp đất nước ta. Hôm nay ngày 05/09/2014, thầy và trò trường THCS Bình Khê đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015.

          Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Bình Khê, các ban ngành đoàn thể xã Bình Khê, các đơn vị, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Ban cha mẹ học sinh với những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng toàn thể các thầy cô giáo và 665 học sinh nhà trường.

           Năm học 2014– 2015, nhà trường vui mừng chào đón hơn 175 em học sinh lớp 6. Hình ảnh các em tươi vui và rạng ngời với những cờ hoa rực rỡ trong ngày đầu năm học đã để lại những ấn tượng khó phai cho tất cả mọi người trong buổi tựu trường và các em cũng đã dâng lên các thầy cô tất cả lòng tin yêu với những bó hoa tươi thắm. Sau những tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi chào đón năm học mới là nghi lễ khai giảng năm học 2014-2015 đã được tổ chức long trọng. Cô giáo Ngô Thị Phin - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cho học sinh nhân ngày khai trường, Chủ tịch nước mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng với niềm tin của Bác Hồ kính yêu. Sau bài diễn văn khai giảng của cô giáo Hiệu trưởng, cả sân trường rộn rã trong tiếng trống khai trường chào đón năm học mới trong niềm vui phấn khởi hân hoan, náo nức của các thầy cô giáo và các em học sinh.

           Trong buổi lễ nhà trường tổ chức tuyên dương  học sinh, giáo viên đạt thành tích năm học 2013-2014 và được nghe ý kiến phát biểu của em Nguyễn Quỳnh Trang  – học sinh lớp 6A – Đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu và xin hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. Về dự Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho nhà trường phải tự tin vào những thành quả đã đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới này.

         Cũng nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ nhà trường đã tặng những món quà đầy ý nghĩa cho các học sinh nghèo vượt khó. Sự động viên kịp thời đó cũng là một trong những nguồn động lực để thầy trò nhà trường và các em phấn đấu trong năm học này.

         Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2014 – 2015 đã kết thúc trong thanh âm rộn rã của tiếng trống trường và những cảm xúc mới tràn ngập tâm hồn các em học sinh. Với khí thế mới của ngày khai giảng, thầy và trò trường THCS Bình Khê xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014–2015.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ khai giảng:

                                                Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Cô Ngô Thị Phin –Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cho học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng.

                    Cô Ngô Thị Phin – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Nguyễn Văn Lộc – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường THCS Bình Khê

                                                                            CTV Quang Hưng