Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hoà chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931- 26/3/2015), trường THCS Bình Khê đã có nhiều hoạt động phát huy tinh thần thi đua và khả năng sáng tạo của các Đoàn viên, Thanh thiếu niên trong trường.


          Trước đó để chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban giám hiệu, ban chỉ huy Liên Đội trường THCS Bình Khê đã phát động phong trào thi đua tuần học tốt, hoa điểm tốt.

Toàn cảnh Lễ kỉ niệm…

         Vào ngày 25/3 dưới sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban giám hiệu. Chi đoàn trường THCS Bình Khê đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015) với nhiều hoạt động đặc sắc. Mở đầu là chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc của các lớp, tiếp đó đ/c Trịnh Quang Hưng-Bí thư Chi đoàn đọc diễn văn ôn lại truyền thống 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015). Cuối cùng là các thi các trò chơi dân gian như kéo co, chạy tiếp sức, đập niêu diễn ra giữa các chi đội. Đây là phần thi có sức thu hút lớn nhất, được đông đảo thầy cô và các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng.

          Các hoạt động kỷ niệm niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khép lại đã tạo sân chơi bổ ích, lí thú cho các bạn đội viên, đoàn viên là dịp để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, tính năng động, sáng tạo, phát huy tinh thần đoàn kết tập thể. Qua đó các em học sinh tự khẳng định khả năng, thành tích của bản thân trước bạn bè đồng thời đẩy phong trào thi đua học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Đội trong nhà trường.

         Một số hình ảnh của buổi lễ kỉ niệm:

 

Các tiết mục văn nghệ

Đ/c Phạm Văn Kiên tặng hoa chúc mừng Chi đoàn trường THCS Bình Khê

Cuộc thi chạy tiếp sức….

Cuộc thi Kéo co…

Cuộc thi đập niêu

 

Quang Hưng