Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ tuyên truyền Luật an toàn giao thông.

Trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ tuyên truyền Luật an toàn giao thông.

Căn cứ vào kế hoạch số 26 KH/ĐTN ngày 5/ 10/ 2015 về việc phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật an toàn giao thông. Sáng nay, ngày 19/ 10/ 2015, trường THCS Bình Khê đã tổ chức Lễ tuyên truyền Luật an toàn giao thông cho toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên cùng 612 em học sinh ở 4 khối lớp.

Toàn cảnh buổi lễ tuyên truyền an toàn giao thông

       Nội dung tuyên truyền chủ yếu là nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động giao thông và công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; diễn biễn tình hình trật tự an toàn giao thông; một số biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông và xây dựng nếp sống văn hóa giao thông thông qua vở kịch của Chi đội 8A, phần thi hiểu biết về Luật an toàn giao thông giữa 2 đội Đèn đỏ và Đèn xanh, và phần thi giao lưu hái hoa dân chủ với các câu hỏi về Luật an toàn giao thông… 

Tiết mục văn nghệ của chi đội 7A

Tiết mục kịch tuyên truyền an toàn giao thông của Chi đội 8A.

Phần thi hiểu biết Luật an toàn giao thông giữa đội Dèn xanh và đội Đèn đỏ.

Cô Lê Thị Kim Oanh-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Buổi lễ tuyên truyền Luật an toàn giao thông.

       Trong bài phát biểu của mình, cô giáo Lê Thị Kim Oanh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã một lần nữa nhấn mạnh: "Nội dung tuyên truyền trong giờ học tập thể hôm nay sẽ giúp các em học sinh nâng cao nhận thức hiểu biết về luật ATGT góp phần cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội thực hiện tốt luật ATGT trên địa bàn vì  "Có văn hóa giao thông là sống vì cộng đồng'', "Thay đổi văn hóa giao thông- bắt đầu từ chính bạn", "Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ". Nhà trường sẽ tiếp tục tuyên truyền về luật ATGT sâu rộng tới các em trong các giờ học và các hoạt động tập thể khác để các em trở thành những công dân tham gia giao thông có văn hóa".

Cô Lê Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các đội thi.

        Buổi lễ tuyên truyền diễn ra ngắn gọn nhưng là việc làm thiết thực nhất nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về ATGT đến với học sinh toàn trường. Qua đó, góp phần giáo dục cho các em biết và thực hiện tốt văn hóa tham giao thông trên đường đến trường.

 

                                                                             Quang Hưng