Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2015-2016.

Trường THCS Bình Khê tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2015-2016.

Thực hiện kế hoạch số 700/KH-PGD&ĐT ngày 04/10/2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều kế hoạch tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học năm học 2015-2016. Hôm nay, ngày 19 tháng 11 năm 2015 trường THCS Bình Khê tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học".


          Về dự ngày hội có cô Lê Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 612 học sinh ở 17 lớp của nhà trường.

Toàn cảnh Ngày hội

         Các em được tham gia vào nhiều hoạt động có ý nghĩa và mang thông điệp tuyên truyền, giáo dục về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ của chi đội 9D, những tiểu phẩm, kịch tuyên truyền có ý nghĩa giáo dục sâu sắc của 4 khối lớp; phần thi xé, dán tranh. Tiếp theo là phần hái hoa dân chủ; trò chơi vận động. Được sự hưởng ứng và chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình của các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh, tất cả các hoạt động đều diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt, được các em học sinh tham gia một cách nghiêm túc và đầy thích thú.

Phần thi Tiểu phẩm của khối 6

Phần thi xé, dán tranh.

Phần thi vận động.

 

             "Ngày hội vệ sinh trường học" với hình thức phong phú, đa dạng và hấp dẫn giúp học sinh thực hành các hành vi vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường, đặc biệt là hành vi rửa tay bằng xà phòng và sử dụng bảo quản tốt các công trình vệ sinh trong trường học. Nhằm mục đích khuyến khích sự tham gia tích cực của học sinh trong việc cải thiện vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường. Kết quả ở phần thi tiểu phẩm, kịch tuyên truyền: Giải Nhất (khối 6), giải Nhì (Khối 9), giải Ba (Khối 8), Giải Khuyến khích (khối 7); Phần thi xé, dán tranh: Giải Nhất (khối 7), giải Nhì (Khối 8), giải Ba (Khối 6), Giải Khuyến khích (khối 9);

          Qua "Ngày hội vệ sinh trường học", Trường THCS Bình Khê muốn gửi thông điệp "Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta".