Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê tổ chức thi Violimpic cấp trường năm học 2014 - 2015

Trường THCS Bình Khê tổ chức thi Violimpic cấp trường năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 02/01/2014, thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT Đông Triều, trường THCS Bình Khê đã tổ chức kì thi Giải toán trên mạng Internet – Violimpic cho 07 thí sinh ở khối lớp 9.


Học sinh nhà trường nghiêm túc làm bài.

       Cuộc thi Giải toán trên mạng Internet – Violimpic từ nhiều năm nay đã trở thành sân chơi quen thuộc và bổ ích cho các em học sinh yêu thích môn học này. . Để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các em tham gia kì thi, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã xây dựng kế hoạch, phân công giáo viên phụ trách, ôn luyện cho để các em có đủ điều kiện dự thi cấp trường.

      Công tác chuẩn bị cho kì thi cũng được nhà trường tổ chức chu đáo, đầy đủ từ cơ sở vật chất, đường truyền, máy tính, giám thị coi thi…. Cuộc thi năm nay có sự đổi mới về giao diện và đề thi theo định hướng năng lực học sinh nhằm nâng cao hơn nữa việc học tập, rèn luyện cho các em. Kết quả sau kì thi thật đáng tự hào. Nhiều em học sinh đạt được số điểm cao, trong đó em Ngô Văn Hoàng đã xuất sắc nhất khi đạt được số điểm 275. Với kết quả từ vòng thi cấp trường, các em học sinh khối lớp 9 sẽ tự tin bước vào kì thi Violimpic cấp huyện sắp tới.                      

       Tham gia cuộc thi giải toán trên mạng Internet - Violimpic, các em học sinh vừa có cơ hội trải nghiệm với những bài toán hấp dẫn, thú vị, sát với chương trình đào tạo, phù hợp với kiến thức từng khối lớp lại vừa được nhận các giải thưởng khích lệ từ Ban tổ chức. Nhà trường sẽ tổng kết và trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao trong kì thi Violimpic cấp trường và tiếp tục bồi dưỡng, ôn luyện chuẩn bị cho kì thi Violimpic cấp huyện đạt kết quả tốt nhất.

                                                                        

CTV