Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê tổ chức Tổng kết đợt thi đua "Mừng Đảng - Mừng xuân - Tiến bước lên Đoàn"

Trường THCS Bình Khê tổ chức Tổng kết đợt thi đua "Mừng Đảng - Mừng xuân - Tiến bước lên Đoàn"

Sau năm tuần tích cực thi đua sôi nổi. Sáng nay, ngày 04 tháng 04 năm 2016, Trường THCS Bình Khê đã tổ chức tổng kết đợt thi đua "Mừng Đảng - Mừng xuân - Tiến bước lên Đoàn"

        Qua đợt thi đua, trong thời gian 5 tuần (từ 22.2.2016 đến 26.3.2016). Liên đội trường THCS Bình Khê đã thu được những kết quả đáng tự hào. Các chi đội đã tích cực học tập tốt và có nhiều chi đội có nhiều giờ học tốt: Tiêu biểu như chi đội: 7A, 8A, 6A, 8B, 9B, 9C. Các em học sinh đã nỗ lực trong học tập dành nhiều hoa điểm giỏi chào mừng ngày thành lập đoàn. Trong đợt thi đua đã có 110 em đã hái được "Hoa điểm tốt" ( 16 điểm đạt từ điểm 8 trở lên, không có điểm dưới 5) . Tiêu biểu là các em học sinh Nguyễn Quỳnh Trang lớp 7A đạt 32 hoa, em Nguyễn Thanh Huyền lớp 6A đạt 30 hoa, em Nguyễn Thị Thu Hiền đạt 25 hoa, em Nguyễn Thị Dung lớp 7B đạt 27 hoa, em Trần Xuân Bình lớp 9B đạt 26 hoa, em Lư Thùy Linh lớp 9C đạt 25 hoa, em Nguyễn Thanh Thảo lớp 9D đạt 28 hoa, Nguyễn Văn Thông lớp 9D đạt 24 hoa.... Đặc biệt trong cuộc thi Rung chuông vàng chinh phục đỉnh cao tri thức: em Nguyễn Hồng Sơn lớp 9A đạt giải nhất.

          Các tập thể lớp và những học sinh tiêu biểu có thành tích trong phong trào thi đua hái nhiều " Hoa điểm tốt, giờ học tốt" được nhà trường cổ vũ, động viên, khen thưởng và khích lệ nêu gương sáng cho học sinh toàn trường noi theo.

Phong trào văn nghệ- TDTT: Các chi đội có ý thức tích cực trong công tác tập luyện, đầu tư công sức, thời gian trí tuệ và trang phục, đặc biệt sự vào cuộc GV chủ nhiệm. Đã có các chi đội đạt giải cao trong Hội thi nghi thức đội, bài thể dục nhịp điệu và võ cổ truyền: 9D, 8B, 7A, 6A, 9E, 8A, 7E, 6C...

        Về phía giáo viên, nhà trường đã tuyên dương các đồng chí có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đó là: Đ/c Lê Thị Kim Oanh, Nguyễn Văn Đoàn, Đỗ Hương Thảo, Nguyễn Thị Huyền, Phạm Thị Huệ, Trịnh Quang Hưng, Dương Thị Phượng, Bùi Thị Thu Hương, Trương Thị Hương, Đặng Thị Thái Hương, Lê Thị Thu Khuyên, Nguyễn Văn Sơn, Tạ Minh Sơn, Nguyễn Thị Lam, Thân Ngọc Khơi.

          Hi vọng rằng, ở đợt thi đua tiếp theo các thầy cô và các em học sinh sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa những "Hoa điểm tốt, giờ học tốt"để tô điểm cho trường THCS Bình Khê ngày càng thêm rực rỡ.

 

Quang Hưng