Xuất bản thông tin

Trường THCS Bình Khê với cuộc thi IOE cấp Thị xã năm học 2016-2017.

Trường THCS Bình Khê với cuộc thi IOE cấp Thị xã năm học 2016-2017.

Căn cứ theo Quyết định số 15/QĐ-PGD&ĐT ngày 10/01/2017 của Phòng GD&ĐT thị xã về việc thành lập Hội đồng coi thi IOE vòng thi cấp Thị xã, năm học 2016-2017. Sáng ngày 14/01/2017, Phòng GD&ĐT Đông triều đã tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet - Vòng thi cấp Thị xã năm học 2016-2017 cho học sinh các trường Tiểu học và THCS tại 09 điểm thi, trong đó trường THCS Bình Khê là một trong 09 điểm thi.

Đ/c Lê Thị Kim Oanh-Phó chủ tịch Hội đồng coi thi phát biểu khai mạc cuộc thi

       Cuộc thi Tiếng Anh qua mạng Internet (IOE) do Bộ GD&ĐT phát động nhằm tạo sân chơi trực tuyến cho học sinh; đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy và học trong nhà trường; tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet là một phương thức học tập tích cực giúp học sinh giao lưu học tập nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh. Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT, công tác tổ chức được nhà trường chuẩn bị chu đáo: phòng thi, máy tính, headphone, đường truyền mạng Internet, giám thị coi thi… đặt biệt là khung thời gian thi cho từng khối lớp giúp cho học sinh tự luyện và bước vào cuộc thi đầy tự tin.

Các thí sinh nghiêm túc làm bài.

        Tại điểm thi trường THCS Bình Khê có sự tham gia dự thi của 09 học sinh khối lớp 9 đến từ các trường THCS Bình Khê, THCS An Sinh cùng với 18 học sinh khối lớp 5 đến từ các trường TH Bình Khê I, TH Bình Khê II, TH Tràng Lương, TH An Sinh. Do có sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức nên cuộc thi diễn ra an toàn, theo đúng quy định và đạt chất lượng cao. Tham gia cuộc thi cấp thị xã năm nay trường THCS Bình Khê có 05 học sinh tham gia dự thi. Đây là những thí sinh xuất sắc đã vượt qua  kỳ thi cấp trường. Và đã có học sinh của nhà trường xuất sắc đạt được 1850 điểm đó là em  Nguyễn Quỳnh Trang  lớp 8A (thi vượt cấp cũng các anh chị lớp 9). Các em được tuyển chọn tiếp tục tham dự cuộc thi cấp tỉnh. Với tâm lí tự tin và quyết tâm giành giải cao để tiếp tục được tham dự vào vòng thi cấp  tỉnh sắp tới.

       Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt đội ngũ các thầy giáo cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Thông qua cuộc thi nhằm gây hứng thú và nâng cao chất lượng học tập môn Tiếng Anh, tạo ra môi trường thân thiện để học sinh giao lưu học tập tích cực, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các em có khả năng về môn Tiếng Anh, .

 

                                                                                  Quang Hưng